Hỏi đáp

Trang chủ / Hỏi đáp / Câu chuyện ý nghĩa về sức khỏe

Câu chuyện ý nghĩa về sức khỏe

CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA VỀ SỨC KHỎE CỦA CHÚNG TA

(banthucphamchucnang.net) Một người tỉ phú khi phát hiện ra mình bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo, cầm tiền vung ra khắp các bệnh viên và hét lên: " Mạng cũng chả còn gì, tiền để làm chi ?".

- Lúc này, tiền đối với ông ta cũng chỉ là một tờ giấy mà thôi.

* Cảm ngộ: 

- Sức khỏe là số 1, có sức khỏe mới là vương đạo, không có sức khỏe, những thứ khác như tiền tào, danh vọng, địa vị, sĩ diện, quyền lực,....cũng đều chỉ là những thứ phù du. 

- Sức khỏe chính là các mạng của tiền tài, không cần biết có tiền hay không có tiền, đều phải dùng vào việc chăm lo cho sức khỏe của bản thân, có sức khỏe thì mới ăn ngon ngủ yên, mới biết quý trọng cuộc sống.

Một sự việc khác xảy ra, ,một đại gia khác không may mất sớm, người vợ đem 19 tỷ thừa kế đi lấy anh lái xe của đại gia. Anh lái xe trong lúc hân hoan phát biểu: " Trước kia, tôi cứ nghĩ rằng mình làm thuê cho ông chủ, bây h mới biết ông chủ mới chính là người làm thuê cho tôi."

Sự thật nghiệt ngã chứng minh:

" Sống càng lâu, còn quan trong hơn cả cao, to, đẹp trai, nhà giàu."

Cuộc đời như một cuộc đua. Nửa hiệp đầu chạy đua với bằng cấp, quyền lực, địa vị, thành tích, lương bổng. Nửa hiệp còn lại chạy đua với huyết áp, mỡ máu, đường huyết,...

Nửa hiệp đầu, nghe cấp trên mà phụng mệnh. Nửa hiệp sau, vạn sự tùy duyên mà theo...số mệnh.

Có quyền cũng nên khiêm tốn, không mệt cũng nên nghỉ ngơi, không giàu cũng phải biết đủ, bận mấy cũng phải luyện rèn thể thao.

* Những lời sau VÔ CÙNG KINH ĐIỂN:

Một chiếc áo giá 2 triệu, giá niêm yết có thể chứng minh.

Một chiếc xe 1 tỷ, hoá đơn xuất kho có thể chứng minh.

Một căn hộ 5 tỷ, bất động sản có thể chứng minh.

Một con người , rốt cục đáng giá bao nhiêu tiền? Duy nhất chỉ có SỨC KHOẺ có thể chứng minh được điều đó.

* Khoẻ mạnh là sự bảo trợ tốt nhất của bạn.

Do vậy, đừng lôi máy tính ra tính toán bạn tiêu bao nhiêu tiền cho SỨC KHOẺ.

BỞI VÌ… bạn không tiêu cho trước đó cũng phải tiêu cho… sau đó. Quyền lựa chọn là ở bạn, có SỨC KHOẺ gọi là TÀI SẢN, TƯ SẢN… không có sức khoẻ, cũng thành… DI SẢN.

Hãy cùng nhau xem thêm những bài viết hữu ích và những câu chuyện về sức khỏe ở mục hỏi đáp mà Thực Phẩm Chức Năng Nhập Khẩu Mỹ Tại Hải Phòng mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống của chúng ta nhé!

Tìm mua thực phẩm chức năng của Mỹ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 13-04-2018 | Kindu

MỸ (USA) là đất nước sở hữu thế mạnh về công nghệ tiên tiến, ngoài ra còn có truyền thống ẩm thực tự nhiên đa dạng và lành mạnh. Hiện nay, ngành thực phẩm chức năng Mỹ đang ngày càng phát triển và được đón nhận bởi người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả trên thế giới, trong đó có Việt Nam. ...

Vì sao bác sĩ, nhà nghiên cứu khuyên nên dùng thực phẩm chức năng

Ngày đăng: 07-05-2018 | Kindu

Thực phẩm chức năng giúp chúng ta bổ sung những chất mà cơ thể chúng ta còn khuyết thiếu để cơ thể chúng ta kháng lại những bệnh tật tốt nhất. liên hệ: 0905082333 Mr Du để đặt mua sản phẩm cũng như hỗ trợ tư vấn ...

Thực phẩm chức năng Mỹ

Ngày đăng: 31-05-2018 | Kindu

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị bán và cung cấp thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Liên hệ với chúng tôi qua số: 0905082333 Mr Du để đặt mua sản phẩm chuẩn 100% nhập khẩu Mỹ. ...