Sản phẩm

Trang chủ / Viên uống ngủ ngon

Viên uống ngủ ngon

- Hotline: 0905082333 - 0984889896

Viên uống ngủ ngon là một trong những thực phẩm chức năng được nhiều người Mỹ sử dụng trong trường hợp mất ngủ hay khó ngủ. LH: 0905082333 Mr Du để đặt hàng cũng như tư vấn cụ thể nhất

Giấc ngủ đủ giúp bạn có trí nhớ tốt hơn, giảm stress, giảm căng thẳng, bực bội, tăng cường khả năng sáng tạo, giảm thiểu các tai nạn có thể xảy ra trong những công việc đòi hỏi sự tập trung cao như: lái xe, điều khiển máy móc… Giấc ngủ đủ và ngon giấ còn được chứng minh giúp nâng cao tuổi thọ, sức khỏe, khắc phục tình trạng suy nhược của cơ thể.

Hiện nay trên thực trạng xã hội ở Mỹ, những người bị mất ngủ hoặc khó ngủ rất nhiều, khoảng 50-70 triệu người lớn (20 tuổi trở lên) bị một số rối loạn giấc ngủ và sự tỉnh táo, cản trở hoạt động hàng ngày và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tuổi thọ. Vì những lý do đó nên các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã cho ra sản phẩm viên uống ngủ ngon Melatonin  giúp bổ sung điều hòa được giấc ngủ ngon, thoải mái tỉnh táo mỗi khi thức giấc.

sản phẩm viên uống ngủ ngon Melatonin

Viên uống Melatonin được dùng hàng ngày đem lại tinh thần thoải mái khi làm việc, hay khi đi du lịch và đặc biệt rất tốt đối với những người hay phải di công tác, thay đổi môi trường làm việc gây khó ngủ.

Đặc biệt, Melatonin dùng kéo dài không hề gây phải lệ thuộc vào thuốc, khi chúng ta cảm thấy ổm định giấc ngủ của mình thì dừng, không dùng thêm Melatonin và Melatonin gần như không có tác dụng phụ.

Với những người cao tuổi  thường xuyên bị mất ngủ hay khó ngủ, giấc ngủ không sâu thì việc bổ sung Melatonin đem lại hiệu quả tích cực cho giấc ngủ.

Viên uống Melatonin giúp tạo giấc ngủ giống với giấc ngủ sinh lý (giấc ngủ ngon) bao gồm tạo giấc ngủ ngon, sâu, sự tỉnh táo vào buổi sáng.Ttừ đó cải thiện, nâng cao chất lượng của cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

- Hướng dẫn sử dụng:

Melatonin dùng trước khi ngủ 1 – 2 giờ. Sử dụng đơn giản, ít tác dụng phụ, duy trì tốt giấc ngủ của bạn.

Đối với phụ nữ đang mang thai hay chuẩn bị mang thai không nên dùng melatonin, kể cả trẻ em, (khuyến cáo từ nhà sản xuất) . Những người mắc bệnh mạn tính như thận, gan, trầm cảm… nên được tư vấn bởi bác sĩ trước khi sử dụng loại dược phẩm này.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0905082333 - Mr Du để đặt mua sản phẩm và để được tư vấn.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ 100%, uy tín và chất lượng!

 

 

Giá: 420.000

Giá: 385.000

Giá: 395.000

Giá: 425.000