Sản phẩm

Trang chủ / Vtamin tổng hợp cho người 50+

Vtamin tổng hợp cho người 50+

- Hotline: 0905082333 - 0984889896

Vitamin tổng hợp cho người trên 50 tuổi, bổ sung các Vitamin cơ thể hấp thụ kém hay trong thức ăn mà khó hấp thụ tuổi già thường gặp. Hãy lên hệ với chúng tôi để đặt hàng cũng như được tư vấn qua số: 0905082333 Mr Du

 • Người trên 50 tuổi (50+) có nên uống Vitamin tổng hợp?

 1.  Uống Vitamin tổng hợp thường xuyên có tốt không?

Rất nhiều người cho rằng uống Vitamin thường xuyên lãng phí thời gian và tiền bạc. Điều đó có thật sự đúng?

 • Với Vitamin trong thức ăn của chúng ta ăn hàng ngày và trong Vitamin tổng hợp đều có một cấu trúc giống nhau, hoạt tính sinh học cũng như các tính năng tác dụng đối với cơ thể.
 • Vitamin tổng hợp dạng viên nén rất an toàn, trong khi đó Vitamin trong thức ăn dễ biết mất khi chúng ta chế biến món ăn, hơn thế nữa khi chúng ta chế biến sai cách không những không còn Vitamin trong thức ăn mà còn gây nguy hại cho chính bản thân chúng ta sẽ gây độc hoặc bị biến đổi thành các chất có hại.
 • Vitamin tổng hợp được hấp thụ hoàn toàn qua đường ruột . Khi đó thực phẩm phải chế biến hoặc bảo quản một thời gian sẽ bị giảm hoặc mất lượng VitaminKhi vào trong cơ thể, sẽ được hấp thu bằng nhiều nơi như thận, gan, mật làm gia tăng các bệnh về gan và suy thận.
 • Sử dụng Vitamin tổng hợp không bị béo phì mà còn cho chúng ta khỏe, đẹp hơn theo thời gian. Để ăn đáp ứng đủ lượng Vitamin cơ thể cần ăn rất nhiều, như vậy lại có nguy cơ gây ra béo phì mà còn kéo theo nhiều loại bệnh như mỡ trong máu, huyết áp cao, tiểu đường…

Vì vậy chúng ta không nên nghe đánh giá sai lầm không dành riêng cho mình mà đánh mất đi cơ hội bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình. Chủ động chăm lo cho sức khỏe là chìa khóa mọi thành công.

CÁC LỢI ÍCH SỨC KHỎE

heart-health

Sức khỏe tim

Tổ hợp Vitamin B và chất lycopene giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch.

 

brain-health

Sức khỏe não

Kẽm và tổ hợp Vitamin B giúp hỗ trợ chức năng não.

 

eye-health

Sức khỏe mắt

Vitamin A, C, và E, và Lutein giúp hỗ trợ đôi mắt khỏe mạnh.

 

bone-health

Sức khỏe xương

Một sự kết hợp của vitamin D và canxi giúp duy trì xương chắc khỏe.

TẠI SAO CHỌN CENTRUM?

Centrum-logo

Được khuyên dùng nhiều nhất

 • #1 Nhãn hiệu Vitamin tổng hợp được các bác sĩ khuyên dùng
 • #1 Nhãn hiệu Vitamin tổng hợp được các dược sĩ khuyên dùng

Thời gian được nghiên cứu lâu nhất

 • 30 năm nghiên cứu khoa học và giám định dinh dưỡng
 • Nghiên cứu lâm sàng

Được tiêu thụ nhiều nhất

 • #1 Nhãn hiệu Vitamin tổng hợp

Làm sao để trọn đúng sản phẩm Centrum?

Centrum cung cấp hàng loạt Vitamin tổng hợp cho tùy thuộc độ tuổi, giới tính và mục tiêu y tế cụ thể. Hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều mặt hàng như : Vitamin, Fish Oil, One a Day, Spuer B complex...được chúng tôi nhập 100% từ Mỹ.

Vitamin tổng hợp Centrum đã được xây dựng đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người lớn. Khi bạn có tuổi, nhu cầu sinh lý của cơ thể của bạn, cũng như thay đổi chế độ ăn uống của bạn. Vitamin tổng hợp Centrum đưa vào xem xét những thay đổi sinh lý, các Đầu vào Tham khảo Chế độ ăn được Đề xuất (DRI) và chế độ ăn trung bình của Mỹ, để mang lại cho bạn một công thức được thiết kế để giúp đáp ứng nhu cầu sức khỏe thay đổi của người lớn.

banthucphamchucnang.net cam kết với quý khách các sản phẩm được nhập 100% từ Mỹ, các sản phẩm đều được người Mỹ bình chọn, tin tưởng và sử dụng

Quý khách vui lòng gọi số: 0905082333 Mr Du để đặt hàng cũng như được tư vấn 

Với khách hàng ở xa, quý khách Vào Đây để điền thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách sớm nhất

 

Giá: 420.000

Giá: 385.000

Giá: 395.000

Giá: 425.000